Top 30+ kiểu tóc xoăn mì tôm ấn tượng, phá cách, trẻ trung

Must read

Jimmy
Jimmy
Kem sâm Guoyao Nhật Bản với khẩu hiệu tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám. Địa chỉ: 1 Đường số 1, An Lạc, Bình Tân, HCM. Hotline: 0932777907

Việc phải thay đổi kiểu tóc mỗi ngày lâu dần khiến chị em rơi vào thế bí do “hết kiểu tóc” để diện. Do đó, 21 kiểu tóc xoăn mì tôm siêu ấn tượng dưới đây đảm bảo sẽ khiến chị em thích mê và có động lực F5 diện mạo mỗi ngày.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn mì tôm

Mẫu tóc xoăn mì tôm ngắn nhẹ mang lại cho chị em một phong cách trẻ trung, năng động. Bạn nữ nào đang theo đuổi phong cách cá tính, tràn đầy năng lượng thì đây là kiểu tóc vô cùng phù hợp.

Mái tóc xoăn ngắn mì tôm nâng tầm khí chất phái đẹp
Mái tóc xoăn ngắn mì tôm nâng tầm khí chất phái đẹp

Để làm được kiểu tóc xù mì tôm kiểu dáng ngắn thì cần canh chuẩn độ dài của tóc đến cằm. Sau đó, dùng các lô cuốn tóc với đường kính nhỏ quấn các lọn tóc vào. Có thể sử dụng thêm máy sấy ở chế độ sấy nóng để đẩy nhanh tốc độ làm xù tóc.

Tóc xoăn mì tôm ngắn ngang vai

Các kiểu tóc ngắn uốn xoăn mì tôm đều mang lại sự trẻ trung, năng động cho các bạn nữ. Hơn hết, kiểu tóc này phù hợp với các bạn tóc mỏng. Đối với các bạn nữ tóc dày thì nên cân nhắc vì độ phồng và tóc sẽ trông dày hơn rất nhiều.

Mái tóc xoăn lơi mì tôm ngắn ngang vai tôn lên đường nét hài hòa trên gương mặt
Mái tóc xoăn lơi mì tôm ngắn ngang vai tôn lên đường nét hài hòa trên gương mặt

Để tạo hình tóc xoăn mì tôm ngắn ngang vai cho hiệu quả làm đẹp cao nhất thì phải canh chuẩn độ dài của tóc, chỉ nên dài đến ngang vai. Sau đó nàng có thể đến Salon để nhân viên đem các lọn tóc cho vào lô cuốn để đạt hiệu quả làm xù.

Phá cách với tóc ngắn xoăn mì tôm đánh rối

Lấy cảm hứng từ các nàng công chúa từ nước Pháp. Kiểu tóc xoăn xù mì tôm được đánh rối nhằm thể hiện sự quyền quý của những người có chức vị cao. Thêm đó, kiểu tóc này phù hợp cho những bữa tiệc sang trọng, quyền quý.

Kiểu tóc xoăn đánh rối thích hợp cho các buổi chụp lookbook
Kiểu tóc xoăn đánh rối thích hợp cho các buổi chụp lookbook

Để tạo hình được kiểu tóc ngắn xoăn mì tôm đánh rối thì cần làm cho tóc xoăn mạnh bằng các lô uốn tóc có đường kính nhỏ. Sau khi có được mái tóc xù chuẩn form mì tôm thì sử dụng lược chải ngược từ đuôi tóc để tóc dồn lên phía trước. Cứ thực hiện động tác như vậy đối với lớp tóc trong, sau đó dùng tóc ngoài phủ lên thì trông tóc bạn sẽ vô cùng phồng và dày.

Mái tóc xoăn xù ngắn ngang vai với mái trên lông mày

Khi bạn muốn diện một mái tóc xoăn xù mì tôm không kén kiểu gương mặt, vừa mang nét trưởng thành lại pha một chút nét tinh nghịch của trẻ con? Kiểu tóc xoăn xù ngang vai với mái trên lông mày hẳn là một sự lựa chọn thông minh.

Tóc đẹp chuẩn form mì tôm mái ngố
Tóc đẹp chuẩn form mì tôm mái ngố

Điểm nhấn của mẫu tóc này chính là phần mái ngố được cắt trên lông mày tạo cảm giác đáng yêu. Phần tóc xù ngắn ngang vai được làm xoăn kỹ càng kết hợp giữa việc tạo kiểu và khôi phục tóc. Hơn nữa, kiểu tóc này có tính ứng dụng cao, nàng có thể diện đi học, đi chơi, đi làm thoải thích.

Hướng dẫn tạo kiểu tóc ngắn xoăn mì tôm với mái thẳng

Kiểu tóc ngắn thực sự rất dễ để tạo kiểu xoăn mì tôm. Khi kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xù kết hợp thêm với kiểu mái thẳng mỏng tỉa layer sẽ tạo nên sự hài hòa cho tổng thể gương mặt.

Điểm nhấn mái thẳng làm cho tổng thể gương mặt hài hòa hơn
Điểm nhấn mái thẳng làm cho tổng thể gương mặt hài hòa hơn

Để tạo hình kiểu tóc ngắn xoăn mì tôm thì bạn có thể sử dụng các lô cuốn nhỏ và đưa từng  lọn tóc nhỏ vào trong. Cho từng lọn tóc nhỏ vào lô cho đến khi lô cuốn hết đầu. Trong khi đợi tóc vào nếp thì có thể hạ mái. Chị em có thể dùng kéo tỉa tóc layer mái bằng hoặc là mái ngố tùy vào sở thích cá nhân.

Kiểu tóc xoăn mì tôm nhẹ nhàng, nữ tính

Nếu các kiểu tóc xoăn được đề cập phía trên không phải gu thời trang của mọi người thì kiểu mì tôm xoăn lơi nữ tính có thể chính là chân ái. Mái tóc xoăn lọn mì tôm phải dựa vào trình độ làm tóc mới có thể khiến cho tóc không quá phồng cũng không có xoăn đến mức quá đà.

Tóc xoăn kiểu mì tôm nhẹ nhàng làm nhan sắc của chị em thăng hạng
Tóc xoăn kiểu mì tôm nhẹ nhàng làm nhan sắc của chị em thăng hạng

Để tạo được kiểu tóc xoăn mì tôm nhẹ nhàng nữ tính thì khi quấn tóc vào các lô cuốn không nên cuốn tóc quá chặt mà thay vào đó nên để các vòng hở ra để lọn tóc tạo ra không quá nhỏ.

Mái tóc chuẩn xoăn mì tôm

Một kiểu tóc chuẩn form tóc mì tôm là kiểu có mức độ xoăn của các lọn tóc là siêu nhỏ. Từ đó khiến cho độ phồng của tóc và độ dày của tóc lên đến mức độ cao nhất. Kiểu tóc này dành cho các bạn sở hữu mái tóc mỏng, những bạn có mái tóc dày không nên thử qua vì trông tóc sẽ rất bồng bềnh và cảm giác rất bù xù.

Giới thiệu cho chị em tóc chuẩn form xoăn mì tôm
Giới thiệu cho chị em tóc chuẩn form xoăn mì tôm

Đối với kiểu tóc chuẩn xoăn mì tôm thì khi cho các lọn tóc vào lô cuốn phải quấn thật chặt để khiến tóc vào nếp. Khi xõa tóc ra khỏi các lô cuốn thì các lọn tóc với độ xoăn siêu nhỏ, làm cho tóc phồng lên và trông nhiều hơn.

Thử sức với tóc xoăn mì tôm đánh lệch ngôi

Một kiểu tóc thường được các ca sĩ hải ngoại cùng với các ngôi sao lớn đình đám Hollywood diện trong các bộ phim hoàng gia hoặc là trong các buổi biểu diễn nghệ thuật.

Kiểu tóc mì tôm đánh lệch được ca sĩ Bảo Anh nhiệt tình lăng xê
Kiểu tóc mì tôm đánh lệch được ca sĩ Bảo Anh nhiệt tình lăng xê

Kiểu tóc xoăn mì tôm đánh lệch sóng ngôi rất kén người diện. Nếu bạn muốn cân kiểu tóc này thì phải sở hữu các đặc điểm sau đây: Gương mặt dài góc cạnh hoặc là gương mặt bầu bĩnh.

Tóc xoăn mì tôm uốn mái

Kiểu tóc xoăn xù mì tôm là kiểu tóc dễ biến các nàng trở thành cô gái tóc mây nhất. Thêm nữa, nếu mẫu tóc này kết hợp với mái uốn cong sẽ tạo ra một hiệu ứng làm phồng tóc rất dễ thu hút ánh nhìn của người khác.

Mái tóc xoăn kiểu mì tôm kết hợp xoăn mái mang lại cảm giác bí ẩn nơi nàng
Mái tóc xoăn kiểu mì tôm kết hợp xoăn mái mang lại cảm giác bí ẩn nơi nàng

Để tạo hình kiểu tóc xoăn mì tôm kết hợp với uốn mái chỉ cần đem toàn bộ tóc chia thành các lọn nhỏ đưa vào các lô cuốn có đường kính nhỏ. Đối với phần tóc mái chỉ cần dùng máy ép hoặc máy uốn tóc phần cong là bạn đã có ngay mái tóc mì tôm uốn mái chuẩn công chúa.

Kiểu tóc xoăn mì sợi kết hợp mái tỉa thưa

Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách sang một hình mẫu của sự nhẹ nhàng, nữ tính, nàng thơ thì kiểu tóc xoăn mì sợi đáng để bạn cân nhắc. Bởi vì, nó không kén kiểu gương mặt, không kén màu da càng không kén đặc điểm của tóc.

Kiểu tóc xoăn mì tôm mái thưa được nhiều chị em yêu thương
Kiểu tóc xoăn mì tôm mái thưa được nhiều chị em yêu thương

Để tạo hình được kiểu tóc xoăn mì sợi thì cần các lô cuốn tóc nhỏ có thể kết hợp thêm máy sấy đặt chế độ sấy nóng để thúc đẩy nhanh quá trình làm phồng tóc. Sau đó, lấy trên đỉnh đầu một lượng tóc nhỏ hạ xuống làm mái tiến hành tỉa layer phía trước đồng thời tóc mai hai bên cũng phải tỉa để có liên kết với tóc mái trước.

Mái tóc xoăn sợi với mái ngắn choppy

Có lẽ có nhiều bạn nữ mới nghe đến kiểu tóc xoăn mì tôm mái ngắn choppy. Đây chính là kiểu tóc xù đuôi tóc sau và mái trước được cắt trên lông mày và được uốn với độ xoăn tương tự như tóc phía sau.

Mái tóc xoăn sợi mì cùng mái ngắn choppy nổi tiếng trên thị trường thời trang tóc
Mái tóc xoăn sợi mì cùng mái ngắn choppy nổi tiếng trên thị trường thời trang tóc

Với mái tóc xoăn sợi và mái ngắn choppy được nhiều nàng yêu thích bởi vì độ phồng và độ tạo cảm giác mái tóc bồng bềnh rất tốt. Hơn hết, kiểu tóc này cần một khoảng thời gian chuẩn bị khá lâu nên các nàng hãy dành một chút thời gian để làm tóc xoăn đồng thời cũng phải tạo kiểu choppy cho mái.

Tóc xoăn mì tôm chuẩn phong cách phương Tây

Nhiều chị em rất mê mẩn phong cách làm đẹp tóc của chị em phương Tây. Tóc của phụ nữ phương Tây rất dày đồng thời cũng xoăn chuẩn dáng mì tôm. Nếu bạn đang có mong ước thay đổi phong cách cá nhân thì kiểu tóc này hẳn là một sự lựa chọn khá phù hợp.

Ngất ngây với vẻ đẹp thiếu nữ bên mái tóc xoăn sợi mì
Ngất ngây với vẻ đẹp thiếu nữ bên mái tóc xoăn sợi mì

Để làm được kiểu tóc xoăn mì tôm chuẩn phong cách phương Tây thì cần có lọn uốn tóc. Sau đó, cho các lọn tóc vào bề ngoài và cuộn lại thành một vòng tròn quanh lô cuốn sau đó cố định bằng thun. Cứ khoảng 6-8 tiếng thì có thể tháo tóc ra và tiến hành xịt gel giữ nếp tóc đồng thời sấy lạnh để tóc tơi ra và bồng bềnh hơn.

Thử sức với kiểu tóc xoăn mì tôm lọn lớn

Nhiều người tưởng rằng tóc xoăn lọn lớn trông giống như kiểu tóc xoăn lơi lọn lớn nhưng thực tế thì không phải. Kiểu đầu xù mì tôm lọn không lớn bằng mẫu tóc xoăn lơi kết hợp lọn lớn.

Chị em tham khảo kiểu tóc xoăn sợi mì uốn lọn lớn
Chị em tham khảo kiểu tóc xoăn sợi mì uốn lọn lớn

Thêm vào đó, kiểu tóc xoăn mì tôm lọn lớn có tác dụng lớn đối với các bạn có mái tóc mỏng vì hiệu ứng làm phồng và tạo cảm giác tóc nhiều, bồng bềnh rất tốt. Hơn thế nữa, kiểu tóc này vô cùng đa dụng, có thể phù hợp với mọi buổi tiệc.

Cá tính với kiểu tóc xoăn mì tôm nhuộm tone sáng

Các kiểu tóc xoăn rối mì tôm bình thường đã trông vô cùng nổi bật nếu nhuộm thêm tone sáng chắc chắn bạn sẽ là tâm điểm của sự chú ý. Tone sáng chỉ dành cho những bạn sở hữu nước da trắng và tóc phải khỏe nếu như không nằm trong hai điều kiện trên thì các bạn nữ nên cân nhắc kiểu tóc xoăn nhuộm sáng này.

Tóc xoăn mì tôm nhuộm tone màu vàng bạch kim
Tóc xoăn mì tôm nhuộm tone màu vàng bạch kim

Để tạo hình thành công kiểu tóc này cần phải chuẩn bị rất lâu từ khâu chia tóc, đưa tóc vào lô cuốn, quấn tóc vào lô, cố định. Lặp đi lặp lại các động tác đó cho đến khi tóc được quấn lô hoàn toàn. Thêm vào đó phải tiến hành tẩy tóc mới mức cao nhất để tóc lên màu sáng chuẩn tone.

Hóa thân thành búp bê Barbie với kiểu tóc xoăn xù nhuộm hồng Pastel

Kiểu tóc xoăn xù mì tôm nhuộm hồng Pastel là một kiểu tóc dành cho các cô nàng theo đuổi phong cách cá tính. Với sắc hồng nổi bật sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Tuy nhiên, với màu sắc này chỉ phù hợp với những buổi tiệc hoặc môi trường làm việc tự do.

Màu hồng Pastel tôn màu da, cá tính nổi bật
Màu hồng Pastel tôn màu da, cá tính nổi bật

Đối với kiểu tóc này, phương thức làm xu tóc vẫn giống như các kiểu tóc khác. Tuy nhiên, để lên được màu hồng pastel đúng chuẩn thì tóc cần phải khỏe để tẩy lên mức độ cao nhất. Nhìn chung, để diện được mẫu tóc này đẹp trong thời gian lâu dài thì chị em cần phải bỏ ra một chi phí bảo dưỡng khá nhiều.

Tóc dài ngang vai uốn xoăn mì tôm với màu nhuộm sáng

Các nàng đang sở hữu một mái tóc ngắn ngang vai thì nên thử kiểu tóc này ngay lập tức. Kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu sáng phù hợp với nhiều kiểu gương mặt, không phân biệt tóc dày hay mỏng và đặc biệt không kén phong cách diện đồ.

Tóc mì tôm uốn xoăn nhẹ với màu nâu vàng
Tóc mì tôm uốn xoăn nhẹ với màu nâu vàng

Để làm đẹp an toàn cho sức khỏe của tóc và bản thân khuyến khích chị em nên đến Salon làm tóc uy tín để có nhân viên tư vấn về tình trạng tóc cũng như gói dịch vụ nào phù hợp với bạn. Chỉ nên nhuộm tóc tại nhà khi bạn biết rõ tình trạng sức khỏe tóc của mình đồng thời thuốc nhuộm và thuốc tẩy cũng phải chất lượng.

Nhuộm tóc xoăn mì tôm với tone màu nâu

Tóc có tone màu nâu chưa bao giờ là lỗi thời trong ngành thời trang tóc. Không những mang lại khí chất sang chảnh cho người nhuộm mà còn không cần tẩy tóc vẫn lên màu an toàn. Khi màu tóc phai ra thì không biến thành màu “ vàng quê” như mọi người hay nghĩ mà chỉ là tone màu nâu nhẹ nhàng.

Mái tóc xoăn với tone màu nâu biến nàng thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện
Mái tóc xoăn với tone màu nâu biến nàng thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện

Kiểu tóc xoăn mì tôm tone màu nâu phù hợp với mọi chị em phụ nữ. Nó được mệnh danh như màu sắc quốc dân, không kén màu da, không kén đặc điểm tóc. Đặc biệt rất dễ phối đồ, khi bạn diện một mái tóc xoăn xù với phong cách bánh bèo thì sẽ hóa nàng thơ. Khi bạn diện tóc xoăn tone nâu với một outfit cá tính thì càng nổi bật thêm sự phá cách, thêm phần cá tính.

Mái tóc xoăn mì tôm dành cho nàng Chubby

Một số bạn nữ có hơi mũm mĩm thường rất khó khăn trong việc chọn một kiểu tóc phù hợp. Tuy nhiên, tưởng như không hợp lại hợp không tưởng – mái tóc xoăn sợi mì tôm chính là kiểu tóc sẽ khiến các nàng nổi bật nhất mỗi khi xuất hiện ở nơi đông người.

Kiểu tóc xoăn mì tôm dành cho nàng chubby
Kiểu tóc xoăn mì tôm dành cho nàng chubby

Đối với các nàng Chubby, thì khi tạo hình mái xoăn mì tôm thì nên để xoăn lọn to để tạo hiệu ứng giúp các cô nàng trông thon gọn hơn. Có thể nhuộm thêm các tone nâu đất, nâu cam, nâu trà sữa để thêm phần nổi bật.

Kiểu tóc xoăn mì tôm với người mặt dài

Người sở hữu gương mặt dài phù hợp với kiểu mì tôm xoăn lọn nhỏ. Do đó, khi làm đẹp tại nhà hoặc đến Salon tóc các nàng hãy lưu ý kiểu mình thích với nhân viên. Mặt khác, người mặt dài khi để kiểu xoăn xù sẽ tạo nên một khí chất vô cùng đặc biệt, trông thanh lịch, nghiêm túc.

Tóc dài xoăn xù mì tôm dành cho nàng có gương mặt dài
Tóc dài xoăn xù mì tôm dành cho nàng có gương mặt dài

Nhiều nàng nghĩ rằng tóc xoăn kiểu mì tôm không phù hợp với người mặt dài. Tuy nhiên, trên thực tế, nó vô cùng phù hợp và phù hợp đến mức khi chị em diện bất kì một outfit mang một phong cách thời trang riêng thì nó vẫn tôn lên các nét đẹp riêng.

Gây ấn tượng với tóc xoăn mì tôm lọn nhỏ, xoăn lơi

Kiểu tóc xoăn xù mì tôm lọn nhỏ, xoăn lơi phù hợp với các bạn nữ ít tóc. Các bạn nữ sở hữu mái tóc dày thì không nên thử kiểu tóc này vì nó làm cho tóc phồng lên và xù ra rất nhiều.

Kiểu tóc mì tôm xoăn lọn nhỏ khiến nhiều nàng đứng ngồi không yên vì quá xinh
Kiểu tóc mì tôm xoăn lọn nhỏ khiến nhiều nàng đứng ngồi không yên vì quá xinh

Để tạo hình thành công kiểu tóc xoăn mì tôm lọn nhỏ thì khi cho tóc vào lô cuốn phải quấn thật chặt đồng thời khi cố định phải chắc chắn để đảm bảo tóc không bị xổ ra nửa chừng.

Mái tóc xoăn mì tôm với mái bằng

Kiểu tóc xoăn xù mái bằng phù hợp với các cô nàng có “trán sân bay”. Hơn nữa, khi diện kiểu xoăn mì tôm này kết hợp với mái dày tỉa bằng thì mang lại cảm giác bí ẩn, khó chinh phục.

Mẫu tóc xoăn mái bằng làm các bạn nữ trông xinh xắn và đáng yêu hơn
Mẫu tóc xoăn mái bằng làm các bạn nữ trông xinh xắn và đáng yêu hơn

Điểm nhấn của mái tóc này chính là phần mái bằng, nó tùy thuộc vào sở thích cá nhân và độ phù hợp của mỗi cá nhân. Phần mái bằng nên canh độ dài hơn mắt để khi cắt tỉa không bị trên lông mày. Thêm vào đó, nên tỉa đuôi tóc mái để không tạo cảm giác tóc mái quá dày tạo cảm giác bí bách.

Bài viết trên vừa tổng hợp 21 kiểu tóc xoăn mì tôm siêu độc lạ và mới mẻ để chị thử. Nếu bạn đang có ý định một lần hóa thành “công chúa tóc xù” thì tuyệt đối không được bỏ qua các kiểu tóc vừa được đề cập phía trên nhé.

Đánh giá bài viết
- Advertisement -spot_img

Cùng Chuyên Mục

- Advertisement -spot_img

Latest article